Microsoft khoe các tính năng của Skype sắp ra mắt

29/09/2021
Iphone
9 0

Microsoft đã tiết lộ một loạt tính năng mới cho Skype mà họ dự định sẽ đưa vào dịch vụ này trong những tháng tới, nhằm giúp sản phẩm của hãng cạnh tranh tốt hơn với Zoom.

Microsoft đã tiết lộ một loạt tính năng mới cho Skype mà họ dự định sẽ đưa vào dịch vụ này trong những tháng tới, nhằm giúp sản phẩm của hãng cạnh tranh tốt hơn với Zoom.

Skype sẽ mang đến nhiều cập nhật hấp dẫn trong thời gian tới

Theo SlashGear, trong bài đăng hôm 28.9, Microsoft giải thích họ sẽ cập nhật giao diện cuộc gọi để nó trở nên hiện đại hơn, cung cấp bố cục mới, khả năng áp dụng chủ đề và những thay đổi khác mà công ty chưa nêu chi tiết. Bản cập nhật này cũng giải quyết tình trạng Skype thường chậm và khó sử dụng.Microsoft cho biết, Skype được cập nhật sẽ cung cấp hiệu suất cải thiện hơn 20 lần trên Android và 30% trên máy tính để bàn. Khía cạnh nhắn tin dựa trên văn bản của phần mềm cũng đã được cải thiện, bao gồm bảng điều khiển bên trái có kiểu dáng đẹp hơn, hình đại diện nhóm mới và thậm chí là việc bổ sung độ dốc của các nút.

Microsoft đã trình bày một số tùy chọn chủ đề mà công ty sẽ cung cấp cho Skype được cập nhật, với mục đích chủ yếu là thay đổi bảng màu để các tin nhắn và cuộc trò chuyện được đánh dấu hiển thị ở các sắc thái màu yêu thích của người dùng. Về mặt thiết kế, Microsoft cho biết họ cũng đang thiết kế lại “Meet Now” để cải thiện trực quan và dễ sử dụng hơn.

Các liên kết tham gia sẽ hiển thị các bản xem trước và Skype hỗ trợ tất cả trình duyệt về sau, bao gồm cả Safari và Opera. Trong khi đó, người dùng di động sẽ có quyền truy cập vào Office Lens và một tính năng mới có tên là TwinCam. Với TwinCam, người dùng có thể thêm một máy ảnh thứ hai thông qua thiết bị di động của họ để thực hiện cuộc gọi. Ví dụ: điều này có thể được sử dụng để trình diễn một tác phẩm nghệ thuật hoặc trình diễn một dự án trong khi vẫn ở trên webcam máy tính.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *