Amario.vn

  Cách đây không lâu, VinFast đã khiến cả thế giới phải chú ý khi bất ngờ đăng TVC quảng cáo trên các chương trình "CNN Tonight with Don Lemon", "CNN Newsroom", "Inside Politics"… của kênh truyền hình CNN. Đây là TVC quảng cáo của mẫu ô tô điện VF e36, dự kiến sẽ được mở ...

  22.07.21 08:44 AM - Comment(s)

  Việc Trung Quốc mạnh tay với hoạt động đào Bitcoin đã khiến các mỏ ở nước này phải đóng cửa hoặc chuyển ra nước ngoài. Cùng với đó, các nhà sản xuất thiết bị đào Bitcoin của nước này cũng phải đi tìm thị trường ở nơi khác.

  Hôm thứ Sáu tuần trước, Chính phủ Trung Quốc tuyên bố sẽ xử lý nghiêm mọi hành...

  22.07.21 08:34 AM - Comment(s)
  GẶP NGƯỜI TỪNG BỎ RA 10.000 BITCOIN CHỈ ĐỂ MUA MỘT CHIẾC BÁNH PIZZA

  Khi Jeremy Sturdivant lướt một diễn đàn crypto (tiền mã hoá) trực tuyến vào tháng 5/2010 và được đề nghị gửi hai chiếc bánh pizza cỡ lớn cho lập trình viên Laszlo Hanyecz, anh không hề do dự.

  Nhờ hai chiếc bánh pizza phô-mai mua ở Papa John's, Sturdivant - lúc bấy giờ là một cậu sinh viên 19 tuổi tại...

  22.07.21 08:31 AM - Comment(s)
  Thiếu nhân công, cửa hàng McDonald tặng iPhone cho người chịu làm việc 6 tháng

  Một nhà hàng McDonald ở bang Illinois tại Mỹ đang rất muốn thu hút nhân viên, tới mức sẵn sàng tặng điện thoại iPhone cho những nhân viên mới tuyển dụng nếu họ tiếp tục ở lại làm việc trong sáu tháng.

  Một bức ảnh lan truyền được chia sẻ bởi người dùng Twitter @brogawd_ cho thấy một tấm biển được đặt ...

  22.07.21 08:26 AM - Comment(s)
  Sony sẽ mang loạt game độc quyền của PlayStation lên iOS

  Sau những tựa game di động thành công của Nintendo, đã đến lúc Sony đưa những tựa game thuộc thương hiệu PlayStation của mình lên nền tảng smartphone. Chủ tịch và giám đốc điều hành của Sony đã tiết lộ kế hoạch đưa một số tựa game mang tính biểu tượng nhất của hệ máy PlayStation lên nền tảng di động...

  22.07.21 08:20 AM - Comment(s)