Amario.vn

  Blog categorized as Tin tức công nghệ

  Việc Trung Quốc mạnh tay với hoạt động đào Bitcoin đã khiến các mỏ ở nước này phải đóng cửa hoặc chuyển ra nước ngoài. Cùng với đó, các nhà sản xuất thiết bị đào Bitcoin của nước này cũng phải đi tìm thị trường ở nơi khác.

  Hôm thứ Sáu tuần trước, Chính phủ Trung Quốc tuyên bố sẽ xử lý nghiêm mọi hành...

  22.07.21 08:34 AM - Comment(s)
  Sony sẽ mang loạt game độc quyền của PlayStation lên iOS

  Sau những tựa game di động thành công của Nintendo, đã đến lúc Sony đưa những tựa game thuộc thương hiệu PlayStation của mình lên nền tảng smartphone. Chủ tịch và giám đốc điều hành của Sony đã tiết lộ kế hoạch đưa một số tựa game mang tính biểu tượng nhất của hệ máy PlayStation lên nền tảng di động...

  22.07.21 08:20 AM - Comment(s)

  Phong Khởi Trường An – Tiêu điểm của làng game Việt nhiều ngày qua – đã chính thức được cho ra mắt vào ngày hôm nay, 27/05. Tựa game MMORPG được khen ngợi là “Tân Vương Kiếm Hiệp mọi thời đại” này đã tốn không ít giấy mực của báo giới trong thời gian qua, chiếm trọn spotlight trên các trang tin...

  22.07.21 08:16 AM - Comment(s)
  Vive le Football Siêu phẩm bóng đá NetEase cập bến đại lục

  Sau khi phát hành quốc tế, rồi mở cửa khu vực Đông Nam Á, tiếp tục hành trình của mình trò chơi Vive le Football của NetEase đến với thị trường quê nhà Trung Quốc. Đây là trò chơi bóng đá được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng của công ty có trụ sở ở Quảng Châu.

  22.07.21 07:04 AM - Comment(s)
  Nắm rõ 5 tính năng này trước khi cập nhật iOS 14.6

  Apple đã chính thức kết thúc thử nghiệm iOS 14.6. Chính vì vậy, thời điểm chính thức ra mắt của bản cập nhật này đang ngày càng đến gần. Dưới đây là 5 tính năng mới của iOS 14.6 vừa được Apple thêm vào.

  22.07.21 03:24 AM - Comment(s)