Amario.vn

  Giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhờ công nghệ

  04.06.21 10:18 AM By KenG

  Câu Chuyện Về Amario

  Amario là công ty tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ, cho phép kết nối người dùng và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhằm hỗ trợ giải quyết các vần đề về kỹ thuật khi có nhu cầu. 

  Là nền tảng giúp gần 400+ kỹ sư, kỹ thuật viên là đối tác toàn quốc có thu nhập hàng tháng với chính sách phí và thưởng hấp dẫn. 

  Đội ngũ đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì các thiết bị điện tử công nghệ, với số lượng máy tính đang được quản lí chăm sóc mỗi ngày lên đến 500.000 máy, tại hơn 63 tỉnh thành cả nước, khối lượng yêu cầu dịch vụ mỗi ngày dao động từ 700-1000 phiếu.

  Sứ mệnh

      Với sứ mệnh trở thành một “quản gia công nghệ” cho các gia đình ở Việt Nam, Amario không chỉ giúp các gia đình Việt trong việc lắp đặt, sửa chữa, chăm sóc các thiết bị gia đình, máy tính hay thiết bị văn phòng, 

      Amario đang nỗ lực trở thành công ty hàng đầu về cung cấp nhiều hơn những dịch vụ tiện ích gia đình Đội ngũ Amario gồm những người trẻ trung, năng động, thích ứng nhanh với sự thay đổi của công nghệ. 

      Những anh chàng Amario không ngại khó khăn, thử thách để vượt qua những mục tiêu tưỏng như không thể vượt qua.

  Vì chất lượng cuộc sống tốt hơn

  Amario đang nỗ lực trở thành công ty hàng đầu cung cấp nhiều hơn những dịch vụ tiện ích gia đình, cam kết  kiểm duyệt đội ngũ thợ tay nghề cao phục vụ mọi người trong cuộc sống củng như kinh doanh. Bên cạnh đó củng là tấm lưới sàn lọc, thẩm định chất lượng, giá trị sản phẩm công nghệ. Amario luôn đặt lợi ích của cả khách hàng và đối tác kỹ thuật viên lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc ngôi nhà của bạn cũng như tạo hỗ trợ, đào tạo tốt nhất cho các đối tác kỹ thuật viên.

  "Tôi rất hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự tỉ mĩ, nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên Amario"

  Anh Trí
  ​( Khách hàng HCM)